Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
September 2024
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
CalendarCalendar

 

 Chả nghêu cuốn lá dứa

Go down 
Tác giảThông điệp
hulengthui
thành viên cấp 4
thành viên cấp 4
hulengthui


Tổng số bài gửi : 79
Join date : 10/04/2009
Age : 42

Chả nghêu cuốn lá dứa Empty
Bài gửiTiêu đề: Chả nghêu cuốn lá dứa   Chả nghêu cuốn lá dứa I_icon_minitimeSat May 02, 2009 10:57 am


Nguyên liệu: 4 phần ăn

- Nghêu thịt: 300g;
- Giò sống: 100g;
- Thịt nạc băm: 50g;
- Cá thát lát: 50g;
- Mỡ chài: một ít;
- Tiêu sọ: 1/2 muỗng cà phê;
- Tiêu xay: 1/2 muỗng cà phê;
- Muối: 1 muỗng cà phê;
- Đường: 1 muỗng cà phê;
- Tỏi xay: 1/2 muỗng cà phê;
- Hành tím xay: 1 muỗng cà phê;
- Lá dứa: 16 lá.
Chả nghêu cuốn lá dứa Tttte2316f9f2304413fa56


Cách chế biến:
- Nghêu thịt rửa sạch, hấp chín, cắt nhỏ. Trộn đều nghêu, thịt nạc, giò sống, cá thát lát và các gia vị, để thấm khoảng 10 phút.
- Mỡ chài rửa sạch, để ráo, cuốn hỗn hợp đã trộn bằng mỡ chài thành cuốn dài 10cm, đem hấp chín.
- Nướng cuốn nghêu vàng đều, cắt đôi, dùng lá dứa bọc ngoài, dọn ra dĩa.
- Nghêu cuốn ăn với bún, rau thơm và nước mắm chua ngọt.
Về Đầu Trang Go down
 
Chả nghêu cuốn lá dứa
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bí đỏ xào nghêu
» Phở nghêu cá cay
» Lá dâu tằm cuộn vịt quay
» THĂN LỢN CUỘN SỮA DỪA
» Gà, Tôm cuộn xào với Đào, Lê

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến