Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
September 2024
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
CalendarCalendar

 

 Phở nghêu cá cay

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Phở nghêu cá cay Empty
Bài gửiTiêu đề: Phở nghêu cá cay   Phở nghêu cá cay I_icon_minitimeFri Apr 03, 2009 7:51 pm

Nguyên liệu:
- 1kg nghêu,
- 150g phi lê cá lóc,
- 5 cây hành lá,
- 1 quả ớt sừng,
- 500g bánh phở,
- Ớt sa tế,
- Gói gia vị phở, muối, đường, bột ngọt, tiêu.
Phở nghêu cá cay Tttt757a661030a0432e9bd

Cách làm:
- Nghêu rửa sạch. Cá lóc rửa sạch, thái miếng chữ nhật. Hành lá thái khúc.
- Ớt sừng thái lát xéo. Bánh phở trụng sơ.
- Luộc nghêu với 1,5 lít nước. Để riêng thịt nghêu, gạn nước cho trong. Đun sôi nước nghêu, thả cá vào nấu chín.
- Cho gói gia vị, ớt sa tế, ớt sừng vào. Nêm gia vị cho vừa miệng.
- Cho bánh phở vào tô. Xếp 5 - 6 con nghêu, 5 - 6 miếng cá lóc, hành lá lên. Múc nước dùng vào, rắc 1/3 thìa cà-phê tiêu.
- Trang trí bông hẹ và khế. Dùng nóng với giá sống, rau húng quế.

Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Phở nghêu cá cay
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bí đỏ xào nghêu
» Chả nghêu cuốn lá dứa
» Các quán nghêu, ốc tại TPHCM

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến