Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar

 

 Bánh canh cua Huế

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Bánh canh cua Huế Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh canh cua Huế   Bánh canh cua Huế I_icon_minitimeFri Apr 03, 2009 7:48 pm

Bánh canh cua Huế Tttt13b8a8eb16814ebcb9c
Nguyên liệu:
- Bột năng: 200g;
- Bột gạo: 100g;
- Thịt cua: 200g;
- Nạc quết: 200g;
- Thịt xay: 100g;
- Xương ống heo: 1kg;
- Mmuối: 1 muỗng cà phê;
- Đường: 1 muỗng xúp;
- Mắm ruốc: 1 muỗng xúp

Cách chế biến:

- Làm bột bánh canh: cho bột và muối cùng nước nóng vào nhồi cho đến khi bột có độ dẻo, sau đó cán dẹp và cắt dày, mỏng tuỳ theo ý thích. Đun một nồi nước sôi, cho bánh canh vào luộc, khi bánh canh nổi lên thì vớt ra trụng qua nước lạnh, để ráo cho dầu ăn vào để sợi bánh canh không bị dính vào nhau.
- Nấu nước dùng: xương heo ống hầm lấy nước. Thịt cua xào qua với tỏi phi để sang bên. Cho nạc quết vò viên, thịt xay nấu vào nước dùng nấu chín. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
- Cho bánh canh vào tô, thịt cua bỏ đều trên mặt, múc nước lèo cho vào tô bánh canh vừa đủ.
- Cho một ít hành lá, hành tây, ngò rí, thêm một ít tiêu cho thơm.
Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Bánh canh cua Huế
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bánh canh cua
» Bánh Pudding Ca Cao
» Bánh bò bông
» Bánh tằm
» Bánh Kem Sữa Mật Ong

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến