Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar

 

 Bánh Kem Sữa Mật Ong

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Bánh Kem Sữa Mật Ong Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh Kem Sữa Mật Ong   Bánh Kem Sữa Mật Ong I_icon_minitimeFri Apr 03, 2009 7:57 pm

Nguyên liệu:

- 300ml kem sữa tươi hoặc 300ml sữa tươi

- 1 thìa cà phê bột rau câu

- 50g đường cát trắng

- 50g dâu tươi

- 50ml mật ong

- 1 lát cam sành để trang trí
Bánh Kem Sữa Mật Ong Ttttfb93d5df3cc6433192d

Thực hiện:

- Cho kem sữa tươi, đường cát trắng vào nồi, dánh tan đường. Cho tiếp bột rau câu vào, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều.

- Bắc nồi kem sữa lên bếp, đun sôi với lửa vừa

- Thỉnh thoảng vớt bọt đề nước được trong và mịn

- Khi hỗn hợp kem sữa tan đều, nhấc xuống cho vào khuôn tròn, để nguội cho vào tủ lạnh.

- Rửa sạch dâu tươi, cắt đôi, ướp với 25ml mật ong, để khoảng 30phút cho hỗn hợp dâu và mật ong thấm đều.

- Cho dâu đã ướp lên bếp, sên với lửa nhỏ liu riu đến khi hỗn hợp keo sánh lại.
Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Bánh Kem Sữa Mật Ong
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bánh canh cua Huế
» Bánh tôm lăn bột xốt cà
» Bánh tằm
» Bánh Pomme và Lê
» Bánh canh cua

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến