Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar

 

 Thịt kho mắm ruốc Huế

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Thịt kho mắm ruốc Huế  Empty
Bài gửiTiêu đề: Thịt kho mắm ruốc Huế    Thịt kho mắm ruốc Huế  I_icon_minitimeMon Jul 26, 2010 2:07 pm

Thịt kho mắm ruốc Huế  Sm_dungnkn3
Thời gian thực hiện: 20 phút. Giá 20.000đồng/4 phần.

Nguyên liệu: 300g thịt ba rọi, 20g sả băm, 3 tép tỏi, 2 quả ớt hiểm đỏ, 20g gừng tươi.

Gia vị: Hạt nêm Vedan, đường, mắm ruốc Huế.

Thực hiện: Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo nước, thái miếng hình chữ nhật (1,5 cm - 2 cm), dày 0,5 cm. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Ớt bỏ hạt, băm nhuyễn. Gừng gọt vỏ, thái sợi. Phi thơm tỏi băm, sả, ớt với 1, 5 thìa súp dầu ăn. Cho thịt vào xào săn, nêm 1 thìa súp đường, 1 thìa cà phê hạt nêm Vedan. Khi thịt vàng cho 2 thìa súp mắm ruốc Huế vào, kho với lửa nhỏ khoảng 5 phút. Tắt bếp, cho gừng thái sợi vào, đảo đều. Thưởng thức với cơm nóng, dưa leo, chuối chát, khế chua.

Mách bạn: Không nên cho nước vào vì sẽ làm mất độ sệt tự nhiên của món ăn.
Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Thịt kho mắm ruốc Huế
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tàu hủ cay xào thịt xay
» Cà bát xào thịt, lá tía tô
» Rau mầm xào thịt bò
» Bún sứa xào thịt
» Thịt cừu nướng đá

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến