Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
September 2024
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
CalendarCalendar

 

 Đà điểu xào sốt rượu brandy

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Đà điểu xào sốt rượu brandy Empty
Bài gửiTiêu đề: Đà điểu xào sốt rượu brandy   Đà điểu xào sốt rượu brandy I_icon_minitimeSun Jun 07, 2009 11:52 am


Đà điểu xào sốt rượu brandy Img663

Nguyên liệu:
300g thịt lườn đà điểu, rượu brandy, rau húng quế, gạo trắng Nhật Bản, kem tươi, phô-mai, nước gà ninh, rau xanh, gia vị, hạt tiêu.
Thực hiện:
Thịt lườn đà điểu thái lát thành những miếng nhỏ dài khoảng 1cm, sau đó ướp với rượu brandy, muối và hạt tiêu. Gạo trắng Nhật Bản vo sạch, nấu chín với nước gà hầm, cho thêm chút bơ, nêm vừa ăn. Rau xanh hấp chín tới.
Xào chín thịt lườn đà điểu đã ướp gia vị ở nhiệt độ cao. Lấy cơm ra đĩa, phủ thịt đà điểu lên trên, trang trí với các loại rau xanh đã hấp chín.
Thưởng thức:
Thịt đà điểu thơm, ngon, có mùi vị vừa giống thịt bò vừa giống thịt vịt. Thưởng thức cùng cơm trắng, rau xanh và húng quế. Món ăn dậy mùi thơm cả hương rượu brandy, nước cốt gà quyện lẫn vị béo ngậy của kem tươi và phô-mai.
Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Đà điểu xào sốt rượu brandy
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tôm rán sốt cơm rượu
» Gà ngâm rượu (Túy kê)
» Tôm đốt rượu trái dừa
» Cá hồi xốt tiêu & rượu Whisky
» Sườn cừu xốt rượu porto & dâu

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến