Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
September 2024
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
CalendarCalendar

 

 Cá hồi xốt tiêu & rượu Whisky

Go down 
Tác giảThông điệp
hulengthui
thành viên cấp 4
thành viên cấp 4
hulengthui


Tổng số bài gửi : 79
Join date : 10/04/2009
Age : 42

Cá hồi xốt tiêu & rượu Whisky Empty
Bài gửiTiêu đề: Cá hồi xốt tiêu & rượu Whisky   Cá hồi xốt tiêu & rượu Whisky I_icon_minitimeSat May 02, 2009 10:18 am

Cá hồi xốt tiêu & rượu Whisky Ttttf0627166b610464c9d8


Nguyên liệu (2 phần ăn)

- Phi lê cá hồi: 2 miếng 175g;
- Tiêu đen nghiền: 1 muỗng cà phê;
- Tiêu trắng nghiền: 2 muỗng cà phê;
- Mù tạt vàng: 1 muỗng cà phê;
- Muối: 1 muỗng cà phê;
- Bơ: 15g;
- Rượu whisky: 1 muỗng xúp;
- Kem sữa: 150ml;
- Rau thơm chives: 1 muỗng cà phê

Chế biến & trình bày:

* Trộn hai loại tiêu. Ướp cá hồi với mù tạc, nêm muối. Dùng tiêu lăn đều bao bọc miếng cá. Cho bơ vào chảo đun nóng, bơ vừa sủi bọt cho cá vào.
* Hạ lửa vừa, chiên vàng một mặt cá khoảng ba phút. Mở lửa lớn trở lại cho rượu whisky vào, nấu đến khi rượu cạn sánh thì cho kem sữa vào, đảo đều cá sau đó lấy cá ra.
* Nấu tiếp hỗn hợp còn lại đến khi sánh đặc, nêm nếm vừa ăn rồi cho rau thơm vào.
* Trang trí: cho cá ra dĩa dài, kèm bí đỏ xay, măng tây, rưới nước xốt lên cá, thêm nhánh tiêu xanh tạo sự tương phản cho món cá.


(Nguồn: Báo Sài Gòn Tiếp Thị)
Về Đầu Trang Go down
 
Cá hồi xốt tiêu & rượu Whisky
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tôm rán sốt cơm rượu
» Gà ngâm rượu (Túy kê)
» Tôm đốt rượu trái dừa
» Sườn cừu xốt rượu porto & dâu
» Đà điểu xào sốt rượu brandy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến