Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar

 

 Ức gà nướng mật ong

Go down 
Tác giảThông điệp
hulengthui
thành viên cấp 4
thành viên cấp 4
hulengthui


Tổng số bài gửi : 79
Join date : 10/04/2009
Age : 42

Ức gà nướng mật ong Empty
Bài gửiTiêu đề: Ức gà nướng mật ong   Ức gà nướng mật ong I_icon_minitimeSat May 02, 2009 11:06 am

Nguyên liệu: 4 phần ăn
- Phi lê ức gà: 600g;
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê;
- Mật ong: 2 muỗng cà phê;
- Vang trắng: 1 muỗng xúp;
- Nước tương: 1 muỗng cà phê;
- Muối: 1/2 muỗng cà phê;
- Tiêu: 1/2 muỗng cà phê;
- Cà rốt: 1 củ;
- Đậu ve: 100g;
- Bông cải: 200g;
- Nấm mỡ: 100g;
- Hành lá: vài cọng
Ức gà nướng mật ong Ttttd731fe4579644b58aec


Cách chế biến:
- Ức gà rửa sạch, ướp tỏi, muối, tiêu, nước tương, vang trắng và 1 muỗng cà phê mật ong cho thấm. Cuộn ức gà, dùng chỉ cotton bó ngoài, dài độ 15cm.
- Cà rốt, đậu, bông cải, nấm rửa sạch, luộc chín. Xếp ức gà vào thố chịu nhiệt, cho vào lò vi sóng. Chọn chế độ 200 độ C trong 3 phút. Lấy thịt ra ngoài phết phần mật ong còn lại pha với chút nước chanh loãng đều lên mặt thịt.
- Cho vào lò chọn chế độ nướng 180 độ C trong 3 phút.
- Xếp thịt gà ra dĩa ăn kèm với rau, nấm.
Về Đầu Trang Go down
 
Ức gà nướng mật ong
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cà Tím Nướng sốt Tôm
» Bò nướng cà rốt
» Gà nướng cà ri
» Gà nướng lá dứa
» Cà Tím Nướng sốt Tôm

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến