Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
November 2024
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
CalendarCalendar

 

 Bánh xốp nhân mứt kiwi

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Bánh xốp nhân mứt kiwi Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh xốp nhân mứt kiwi   Bánh xốp nhân mứt kiwi I_icon_minitimeSat Apr 04, 2009 6:10 pm

Bánh xốp nhân mứt kiwi 8212371862733166549

Nguyên liệu:

200g bột mì, 200g bơ cứng, 3 thìa cà-phê nước chanh, 5g muối, 2 quả kiwi, 100g đường, 50g sô-cô-la, 50g đường, 50g mứt kiwi trong, 1 thìa cà-phê va-ni nước.

Thực hiện:

1. Trộn bột với muối, cho 1 thìa cà-phê nước chanh và nước vào, nhồi bột mịn. Cho bơ vào trộn đều, cán bột thành hình chữ nhật, gấp lại. Để bột vào ngâm mát 10 phút, lấy ra cán và gấp như trên. Thực hiện 3 lần.

2. Lấy bột ra cán mỏng, cắt thành 3 miếng bằng nhau, nướng vàng. Xay nhuyễn kiwi, sên kiwi với đường, 2 thìa cà-phê nước chanh. Trái mứt kiwi giữa hai lớp bánh.

3. Hòa đường va-ni với 2 thìa súp nước nóng thành hỗn hợp sền sệt, quét lên mặt bánh. Chưng cách thủy sô-cô-la cho chảy mềm, cho vào túi ni-lông, bắt sợi. Mứt kiwi trong bắt hình hoa văn.

Mách bạn:

Trước khi nướng, dùng tăm xăm lên bột để bánh không bị phồng.
Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Bánh xốp nhân mứt kiwi
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bánh tart kiwi
» Bông lan sữa chua cuộn nhân kem kiwi
» Bánh xèo nhân cá thác lác
» Bánh Kem Sữa Mật Ong
» Cách nấu chè nhãn lồng hạt sen

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến