Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar

 

 Gà H’ Mông nhồi xôi bắp

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Gà H’ Mông nhồi xôi bắp  Empty
Bài gửiTiêu đề: Gà H’ Mông nhồi xôi bắp    Gà H’ Mông nhồi xôi bắp  I_icon_minitimeTue Mar 15, 2011 2:22 pm

Gà H’Mông là loại gà của người dân tộc, thịt ngọt, sắc da đen (như gà ác của người Kinh).
Nguyên liệu:
1 con gà H’mông 700g; 5.000đ xôi bắp nguyên hột; 50g càrốt xắt hột lựu; 50g cần tây xắt hột lựu; 1 thìa hạt nêm, 1/4 thìa tiêu.
Thực hiện:
Gà làm sạch, lấy hết xương mình gà. Ướp gà với hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút. Chần cà rốt, vớt ra để ráo.
Trộn cà rốt, cần tây với xôi bắp, nêm một ít hạt nêm và tiêu.
Nhồi hỗn hợp trên vào mình gà. Dùng vải quấn lại rồi đem hấp khoảng 25 phút là chín.
Để nguội, gỡ vải bọc. Khi dùng xắt miếng.
Lưu ý: Xôi bắp sẽ không có độ dính như xôi trắng, nhưng ăn lại lạ miệng. Nếu không thích, bạn có thể đổi xôi bắp bằng xôi trắng
Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Gà H’ Mông nhồi xôi bắp
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Móng heo chiên giòn
» Mực ống nhồi sen
» Ức gà nhồi nướng
» Gà xào nhồi trái Bơ
» Cánh gà nhồi nấm

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến