Admin thành viên vip
Tổng số bài gửi : 573 Join date : 01/04/2009 Age : 47 Đến từ : TPHCM
| Tiêu đề: Ốc hương nhồi thịt Fri Apr 03, 2009 7:46 pm | |
| Nguyên liệu (4 phần ăn) - Ốc hương: 500g; - Nạc heo băm: 100g; - Sả băm: 20g; - Hành phi: 20g; - Tỏi băm: 20g; - Lá sả: 10 lá; - Tiêu sọ: vừa ăn; - Muối: 1/2 muỗng cà phê; - Đường: 1 muỗng cà phê.
Chế biến: - Ốc hương rửa sạch với chút muối. Bắc nồi với nước sôi sẵn, cho ốc hương vào hấp vừa chín tới, nhấc ra. - Lấy hết phần thịt ốc hương ra, bằm nhuyễn, sau đó cho thịt nạc băm, sả băm, hành phi, tỏi băm, muối, đường trộn đều lại với nhau. - Cho lá sả vào vỏ ốc, cho tiếp thành phần ốc vừa trộn vào bên trong. Mang hấp khoảng 15 phút, lấy ra dùng nóng với rau thơm. | |
|