Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
November 2024
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
CalendarCalendar

 

 Ốc hương nhồi thịt

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
thành viên vip
thành viên vip
Admin


Tổng số bài gửi : 573
Join date : 01/04/2009
Age : 47
Đến từ : TPHCM

Ốc hương nhồi thịt Empty
Bài gửiTiêu đề: Ốc hương nhồi thịt   Ốc hương nhồi thịt I_icon_minitimeFri Apr 03, 2009 7:46 pm

Ốc hương nhồi thịt Ttttd4266951249c46e5827
Nguyên liệu (4 phần ăn)
- Ốc hương: 500g;
- Nạc heo băm: 100g;
- Sả băm: 20g;
- Hành phi: 20g;
- Tỏi băm: 20g;
- Lá sả: 10 lá;
- Tiêu sọ: vừa ăn;
- Muối: 1/2 muỗng cà phê;
- Đường: 1 muỗng cà phê.

Chế biến:
- Ốc hương rửa sạch với chút muối. Bắc nồi với nước sôi sẵn, cho ốc hương vào hấp vừa chín tới, nhấc ra.
- Lấy hết phần thịt ốc hương ra, bằm nhuyễn, sau đó cho thịt nạc băm, sả băm, hành phi, tỏi băm, muối, đường trộn đều lại với nhau.
- Cho lá sả vào vỏ ốc, cho tiếp thành phần ốc vừa trộn vào bên trong. Mang hấp khoảng 15 phút, lấy ra dùng nóng với rau thơm.
Về Đầu Trang Go down
https://phunu.forum-viet.com
 
Ốc hương nhồi thịt
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Thịt heo ngâm mắm - hương vị tết miền Trung
» Mực ống nhồi sen
» Mực nhồi thập cẩm
» Gà xào nhồi trái Bơ
» Ức gà nhồi nướng

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến