Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar

 

 Mực nhồi thập cẩm

Go down 
Tác giảThông điệp
hulengthui
thành viên cấp 4
thành viên cấp 4
hulengthui


Tổng số bài gửi : 79
Join date : 10/04/2009
Age : 42

Mực nhồi thập cẩm Empty
Bài gửiTiêu đề: Mực nhồi thập cẩm   Mực nhồi thập cẩm I_icon_minitimeSat May 02, 2009 2:32 pm

Mực nhồi thập cẩm Ngonla9064789
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 25 phút
Dành cho 4 người ăn

Nguyên liệu:

- Mực: 3 con, nạc heo xay nhuyễn:
- 50gr, tôm nõn xay:
- 30gr; cà rốt
- Nấm mèo, miến tàu, hành tím, hành lá: mỗi thứ 10gr,
- Cà chua: 100gr; muối tiêu, nước mắm, đường, bột nêm.

Cách làm:

1. Rửa sạch mực, để ráo nước. Trộn đều thịt nạc heo xay cùng tôm, cà rốt băm nhỏ, nấm mèo băm nhỏ, miến, hành tỏi băm khâu miệng mực lại rồi đem hấp khoảng 10 phút.

2. Băm cà chua đem sốt với hành tỏi băm, sau đó nêm gia vị với mắm và đường. Xắt mực thành 4 lát vừa ăn, rưới sốt cà chua lên mặt, trang trí bằng ngỏ rí. Ăn kèm với cơm trắng.

Về Đầu Trang Go down
 
Mực nhồi thập cẩm
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Ức gà nhồi nướng
» Mực ống nhồi sen
» Gà H’ Mông nhồi xôi bắp
» Cánh gà nhồi nấm
» Gà xào nhồi trái Bơ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến