Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
October 2024
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar

 

 Mực sa tế măng tây

Go down 
Tác giảThông điệp
hulengthui
thành viên cấp 4
thành viên cấp 4
hulengthui


Tổng số bài gửi : 79
Join date : 10/04/2009
Age : 42

Mực sa tế măng tây Empty
Bài gửiTiêu đề: Mực sa tế măng tây   Mực sa tế măng tây I_icon_minitimeSat May 02, 2009 11:15 am

Nguyên liệu (4 phần ăn):
- Mực: 500g;
- Măng tây: 300g;
- Bơ: 20g;
- Xốt sa tế: 30g;
- Tỏi băm: 10g;
- Hành tím băm: 10g;
- Hành tây băm: 10g;
- Ớt sừng: 1 trái;
- Rượu vang trắng: 40ml;
- Húng lủi: một ít;
- Muối: 1/2 muỗng cà phê;
- Đường: 1/2 muỗng cà phê
Mực sa tế măng tây Tttt53fd886158f14a1baf2


Cách chế biến:
- Măng tươi rửa sạch, trụng qua nước sôi. Mực rửa sạch, cắt miếng 3 x 5cm, khứa ca rô trên mặt.
- Cho bơ vào chảo phi với tỏi, hành tây, hành tím, sa tế cho thơm. Cho mực vào xóc đều.
- Cho rượu vang trắng vào. Nêm lại bằng muối, đường cho vừa ăn. Cho mực ra dĩa, xếp măng tây vào.
-Cho ớt sừng cắt khoanh và húng lủi lên mặt.
- Mực sa tế có thể chấm thêm với nước tương.
Về Đầu Trang Go down
 
Mực sa tế măng tây
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Oan Hồn Đòi Mạng
» Mãng cầu, chanh dây
» Sinh tố Mãng cầu, chanh dây
» Bao tử cá basa xào măng chua
» Canh sò điệp nấu măng

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến