Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Chào mừng bạn đến với Website Hội liên hiệp phụ nữ phường 8 quận 5
 
Trang ChínhPortalGalleryTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
July 2024
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    
CalendarCalendar

 

 Móng heo chiên giòn

Go down 
Tác giảThông điệp
hulengthui
thành viên cấp 4
thành viên cấp 4
hulengthui


Tổng số bài gửi : 79
Join date : 10/04/2009
Age : 42

Móng heo chiên giòn Empty
Bài gửiTiêu đề: Móng heo chiên giòn   Móng heo chiên giòn I_icon_minitimeSat May 02, 2009 10:27 am

Nguyên liệu:
- Móng heo: 1 kg
- Bột năng: 50 g
- Muối: 1 muỗng cà phê
- Bột nêm: ½ muỗng cà phê
- Mạch nha: 1 muỗng cà phê
Móng heo chiên giòn Tttt88b3d09cb81d40339d4

Cách làm:
- Móng heo rửa sạch, để ráo, nấu nước sôi để trụng sơ móng heo rồi ngâm nước lạnh để dễ nhổ lông và cạo sạch phần màu trắng dính trên móng.
- Cho vào nồi 2 lít nước, bỏ gia vị như muối, bột nêm, bột năng, mạch nha nấu sôi, cho móng heo vào luộc khoảng 60 phút (nếu sử dụng nồi áp suất thì mất 10 phút từ khi đóng van an toàn) vớt ra để ráo.
- Lúc này móng heo vừa chín, gân đã mềm lại đậm đà nhờ ngấm gia vị.
- Bắc chảo lên bếp, đổ dầu vào đun cho dầu thật sôi, cho móng heo vào chiên vàng với lửa thật lớn (dầu nóng và ngập móng heo thì da heo mới vàng được).
- Chiên nhanh tay rồi vớt móng heo ra.
- Chú ý cẩn thận vì khi cho móng heo vào dầu dễ văng nên tốt nhất là đậy nắp lại. “Bí quyết” để chiên vàng móng heo là nhờ bột năng và mạch nha giúp da mau vàng lại không bị khô.
- Món này dùng với muối tiêu chanh.
Về Đầu Trang Go down
 
Móng heo chiên giòn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Đậu hũ om chiên giòn
» Nấm bào ngư chiên giòn
» Sakê chiên giòn
» Gà H’ Mông nhồi xôi bắp
» Cá lóc chiên táo

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Nữ công gia chánh :: Nấu ăn-
Chuyển đến